ไวอากร้า kamagra คืออะไร

ในเดือนพฤศจิกายน 2017 หน่วยงานกำกับดูแลผลิตภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ (MHRA) ประกาศว่าในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 ไวอากร้าจะพร้อมสำหรับการซื้อผ่านเคาน์เตอร์ในร้านขายยาริมถนน ตามรายละเอียดในที่นี้ การตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากการพัฒนาไวอากร้าคอนเน็กต์ ซึ่งพบว่าปลอดภัยในการรักษาด้วยยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์

นี่เป็นข่าวดีสำหรับผู้ชายที่เป็นโรค ED ซึ่งจนถึงตอนนี้สามารถได้รับไวอากร้าด้วยใบสั่งยาจากแพทย์ทั่วไปหรือผ่านบริการตามใบสั่งแพทย์ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มว่าผู้ชายบางคนที่ได้รับผลกระทบจากอาการนี้อาจสงสัยหรือกังวลเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างไวอากร้าที่ต้องสั่งโดยแพทย์และไวอากร้าคอนเน็กต์ที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์

หากคุณกำลังพิจารณาซื้อ ไวอากร้า kamagra  เราได้พิจารณา ไวอากร้า kamagra  ซึ่งหวังว่าจะช่วยคุณตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และคุณต้องการทราบว่าเปรียบเทียบกับ Viagra ที่ต้องสั่งโดยแพทย์อย่างไร

สารออกฤทธิ์

สิ่งแรกที่ต้องรู้เกี่ยวกับไวอากร้าคอนเนคท์คือมันมีสารออกฤทธิ์ที่เหมือนกันกับไวอากร้า, ซิลเดนาฟิลซิเตรต ซิลเดนาฟิลคือสารยับยั้ง PDE-5 และทำงานโดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาตชั่วคราว ซึ่งช่วยให้คุณแข็งตัวและคงไว้ได้ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

เนื่องจากไวอากร้าและไวอากร้าคอนเน็กต์ทั้งคู่มีซิลเดนาฟิล พวกมันจึงทำงานในลักษณะเดียวกัน

ปริมาณ

ข้อแตกต่างที่สำคัญเพียงอย่างเดียวระหว่างไวอากร้าและไวอากร้า Connect คือปริมาณ ดังที่คุณจะเห็นได้จากการเยี่ยมชม Kamagra คุณสามารถขอรับยาไวอากร้าตามใบสั่งแพทย์ได้ในขนาด 25 มก. 50 มก. และ 100 มก. (ในขนาดบรรจุ 4 ถึง 16 เม็ด) ในทางตรงกันข้าม ไวอากร้า kamagra 100 mg ราคาส่ง จะมีขนาด 50 มก. เท่านั้น (ในขนาดแพ็ค 4 ถึง 16 เม็ด)

สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ สิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหา เนื่องจาก 50 มก. เป็นปริมาณไวอากร้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมักจะมีประสิทธิภาพมาก หากคุณใช้ยาสูงหรือต่ำอยู่แล้ว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อไวอากร้า Connect เนื่องจากปกติไม่แนะนำให้เปลี่ยนขนาดขนาดยาโดยการทำลายเม็ดยาหรือรับประทานมากกว่าหนึ่งเม็ดใน 24 ชั่วโมง